Cho thuê xe cưới lexus

CHO THUÊ XE CƯỚI LEXUS ĐỜI MỚI UY TÍN TẠI HÀ NỘI – XE CƯỚI BÌNH MINH

 

Xe cưới Lexus là một trong những xe cưới được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong những năm vừa qua. Để đáp ứng thị hiếu này của các khách hàng.  BÌNH MINH đã đầu tư mua mới thêm nhiều loại xe Lexus, bao gồm: Lexus LS460L, Lexus is250 mui cứng và Lexus is250c mui trần,  đều là những phiên bản mới nhất trên thị trường.

Trong các loại xe Lexus thì Thuê xe cưới Lexus mui trần được yêu thích hơn cả. Lexus is250c mui trần là chiếc xe hội tụ được nhiều yếu tố của một chiếc xe cưới: Mạnh mẽ khỏe khoắn (dáng sport), Nhưng vẫn sang trọng ( Thương hiệu, nội thất, kiểu dáng) . Đặc biệt Lexus is250c mui trần là dòng xe cabriolet nhưng mui trần là mui cứng. Chính vì vậy khi đóng mui lại nó như một chiếc xe sedan bình thường, nhưng khi mở mui ra nó là một chiếc xe Mui Trần tuyệt đẹp cho các cô dâu chú rể tận hưởng không khí và tạo điểm nhấn cho đoàn xe cưới.

Giá Cho Thuê Xe Cưới Lexus Tại Hà Nội:

Tùy vào từng loại xe, và lịch trình thuê xe. Giá thuê xe cưới Lexus tại Hà Nội từ 2 Triệu Đồng/ Ca Đám Cưới. Dưới đây là các loại xe cưới Lexus để quý khách lựa chọn

Cho thuê xe cưới Lexus is250c mui trần màu trắng, cho thuê xe cưới Lexus Es350

cho thuê xe cưới Lexus Ls600hl, cho thuê xe cưới Lexus ls460l

Xe Cưới BÌNH MINH là địa chỉ cho thuê xe cưới Lexus uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trong mùa cưới vừa qua hàng ngàn các khách hàng đã thuê xe cưới Lexus của chúng Tôi đều đã hài lòng và đánh giá rất tốt về dịch vụ, chất lượng xe cũng như giá thuê xe cưới của BÌNH MINH.

Nếu cần thuê xe cưới Lexus, thuê xe cưới mui trần hà nội.  Bạn đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng Tôi : XE CƯỚI BÌNH MINH : 034.737.1111 – 098.145.9000. Chắc chắn Bạn sẽ hài lòng về giá thuê xe, dịch vụ, chất lượng xe của chúng Tôi.

Hãy là những khách hàng THÔNG MINH khi lựa chọn XE CƯỚI BÌNH MINH. Công ty có thương hiệu, uy tín về dịch vụ cho thuê xe cưới hơn 10 năm tại Hà Nội. Đã được hàng ngàn khách hàng thue xe cuoi kiểm chứng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.